Enter your keyword

Năm 2023 Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nào Để Ít Rủi Ro & Hiệu Quả

Năm 2023 Nên Đầu Tư Bất Động Sản Nào Để Ít Rủi Ro & Hiệu Quả

Với toàn cảnh thị đường bất động sản hiện nay thì việc đầu tư vào các loại hình bất động sản là một kênh không phải là dành cho tất cả mọi người, nó đòi hỏi nhà đầu tư phải có đầy đủ các kiến thức và am hiểu về thị trường  một cách sâu sắc.

Theo dự báo của các chuyên gia thì  thị trường bất động sản  còn rất  nhiều thách thức trong năm 2023. Nhưng bên cạnh đó  vẫn có một số loại nhà, đất đáp ứng được tiêu chí kép an toàn và hiệu quả.

Tiêu chí đầu tư an toàn được hiểu là mua tài sản có pháp lý hoàn chỉnh với giá sát hoặc thấp hơn thị trường (không bị mua hớ, không bị mua đắt) và khi cần bán có thể bán được (có thanh khoản tốt). Điều này đòi hỏi nhà đầu tư cần phải nằm lòng các phương pháp điều tra và định giá một cách chi tiết và sâu, nếu như Bạn là một nhà đầu tư thông minh thì trong giai đoạn ĐIỀU TRAĐỊNH GIÁ này sẽ giúp Bạn có có LỢI NHUẬN NGAY sau khi mua.

Trong khi đó, tiêu chí hiệu quả cần xét đến khía cạnh có thể đạt được biên lợi nhuận kỳ vọng, tối ưu nhất là vừa khai thác dòng tiền đều đặn từ việc cho thuê, vừa có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Có nghĩa là bất động sản của Bạn đang đầu tư phải thỏa mãn 2 điều kiện là DÒNG TIỀNLÃI VỐN.

Vậy đâu là các kênh Bất Động Sản nào mang lại hiệu quả, an toàn và tiềm năng trong năm 2023:

1/ Thuê nhà xong cho thuê lại

Thuê nhà xong cho thuê lại là kênh đầu tư bất động sản thích hợp với những người có số vốn từ 100 triệu trở xuống. Bạn có thể bắt đầu công việc bằng cách tìm một căn nhà thích hợp. Sau đó là thiết kế lại nhà thành nhiều phòng. Dọn dẹp sạch sẽ và đăng biển cho thuê.

2/ Mua nhà cũ tân trang rồi bán lại

Kênh đầu tư bất động sản này đòi hỏi chủ đầu tư phải có số vốn khá lớn. Bạn hãy chọn cho mình những căn nhà cấp 4 hoặc những căn nhà cũ đã xuống cấp. Đàm phán mua lại với mức giá rẻ. Sau đó tiến hành sửa sang lại, đồng thời mua sắm những nội thất cơ bản trong nhà. Và bán lại cho những ai có nhu cầu với mức giá cao hơn mức giá mua và công chỉnh sửa. Với hình thức đầu tư này bạn có thể thu lại được mức chênh lệch khoảng 100 cho đến 200 triệu đồng/ căn.

3/ Góp vốn đầu tư đất nền

Hình thức đầu tư đất nền hiện nay đã rất được nhiều nhà đầu tư quan tâm, kể cả là những người có nguồn vốn nhỏ. Kênh đầu tư bất động sản này mang đến nguồn lợi nhuận rất cao. Đối với hình thức đầu tư bất động sản này bạn nên chọn hợp tác với những người thân quen với mình.

4/ Kênh đầu tư căn hộ cho thuê

Kênh đầu tư căn hộ cho thuê là một trong những kênh đầu tư an toàn hiệu quả hiện nay trong các kênh đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, thị trường căn hộ dịch vụ cũng được dự báo là sẽ cạnh tranh hơn với nhu cầu ngày càng cao về chất lượng cũng như khả năng quản lý. Đây được xem là phương pháp giải quyết tốt cho vấn đề “thiếu đất ở thành thị” hiện nay.

5/ Đầu tư phòng trọ cho thuê

Đầu tư Phòng trọ cho thuê được xem là một trong những hình thức kinh doanh đặc thù mang về lợi nhuận ổn định đặc biệt  ở trong các thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội vì mỗi năm, lượng học sinh, sinh viên, người lao động đổ về các thành phố này là rất lớn.

Tuy nhiên để đầu tư vào các loại hình Bất Động Sản nào thì Bạn cần phải bắt buộc nắm rõ các kiến thức, phải thấu hiểu thị trường một cách sâu sắc và để nhanh hơn hết hãy học hỏi và tích lũy của những người đi trước họ đã đánh đổi rất nhiều thời gian và tiền bạc để có được thành công nhất định như hiện tại.

Miễn Phí Khoá Học Chuyên Sâu 03 Ngày Về Kinh Doanh & Bất Động Sản – TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 Cùng Thầy Nguyễn Thành Tiến

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Khoá học hoàn toàn Miễn Phí, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào

Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS, các phương pháp phòng tránh rủi ro khi đi đầu tư và các công cụ kiếm tiền trong BĐS.

Facebook Comments