Enter your keyword

Vén màn sự thật của 80% Môi Giới tại Việt Nam hiện nay

Vén màn sự thật của 80% Môi Giới tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều người lựa chọn hình thức trở thành người môi giới vì số vốn rất ít hoặc gần như là 0 đồng.

Tôi đã có kinh nghiệm hướng dẫn khá nhiều học viên môi giới tạo ra dòng thu nhập từ 30 – 50 triệu/tháng đến 100 – 300 triệu/tháng.

Vậy tại sao công cụ môi giới lại là một công cụ rất hay mà tôi thường hướng dẫn cho mọi người?

  1. Tỉ lệ rủi ro gần như bằng không. Rất nhiều người mất tiền trong khi đầu tư bất động sản rồi mới rút ra được những kinh nghiệm quý báu. Trở thành người môi giới giúp bạn dày dặn kinh nghiệm mà không bị mất tiền.
  2. Thu nhập có thể cao => Thu nhập hấp dẫn
  3. Học kinh nghiệm mà không hề rủi ro. Sai lầm của rất nhiều người là họ mất tiền trong đầu tư bất động sản rồi mới có kinh nghiệm. Trở thành người môi giới giúp bạn có kinh nghiệm mà không bị mất tiền.

Mặc dù MÔI GIỚI có nhiều ưu điểm vượt bậc, nhưng cũng có những người làm 5-10 năm mà vẫn không có tên tuổi, hoặc chỗ đứng trong nghề. Tại sao?

Có 2 lý do chính khiến họ mãi không kiếm được tiền:

  1. Sai lầm trong tư duy môi giới
  2. Không giải quyết được 2 kỹ năng: MARKETING và BÁN HÀNG.

Marketing để cho nhiều người chủ động tìm đến mình (một người môi giới giỏi có thể nhận vài chục đến vài trăm cuộc điện thoại/ngày. Như vậy mới là marketing tốt, thay vì cả ngày chỉ có 1-2 cuộc…)

Khi gặp khách hàng cần có những kỹ năng chốt sale, xử lý từ chối… để khách hàng xuống tiền đặt cọc. Thay vì để khách hàng hẹn hò, ra về, không quyết định được, chờ hỏi ý kiến người khác… Và sự thật là có tới 70 – 80% môi giới bất động sản không kiếm được nhiều tiền!

Vậy làm thế nào để kiến ra hàng trăm triệu đồng từ nghề môi giới?

Làm thế nào để khách hàng thấy sướng lên khi được bạn tư vấn, và quyết định xuống tiền ngay?

Làm thế nào để không bị cắt cầu trong những thương vụ mà Bạn chăm sóc rất chu đáo và nhiệt tình?

Miễn Phí Khoá Học Chuyên Sâu 03 Ngày Về Kinh Doanh & Bất Động Sản – TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 Cùng Thầy Nguyễn Thành Tiến

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Khoá học hoàn toàn Miễn Phí, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào

Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS, các phương pháp phòng tránh rủi ro khi đi đầu tư và các công cụ kiếm tiền trong BĐS.

Facebook Comments