Enter your keyword

5 MÔ HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN GIÚP ĐẦU TƯ SINH LỜI NHANH NHẤT TRÊN NỀN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY

5 MÔ HÌNH BẤT ĐỘNG SẢN GIÚP ĐẦU TƯ SINH LỜI NHANH NHẤT TRÊN NỀN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM HIỆN NAY

Để trở nên giàu có, thu nhập hàng tháng không bị giới hạn nhờ vào bất động sản, bắt buộc bạn phải trang bị cho mình một khối kiến thức và sự hiểu biết nhất định về bất động sản, phải biết phân tích nhu cầu của thị trường và phải biết có những cách nào để giúp bạn đầu tư sinh lời nhanh nhất. Làm được hết những điều đó bạn mới trở thành người mà mình mong muốn.

5 mô hình dưới đây được đánh giá là 5 mô hình đầu tư sinh lời nhanh nhất của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Bạn có thể tham khảo và nhặt ra một vài ý tưởng về một loại mô hình nào đó dưới đây, nếu bạn cảm thấy phù hợp với các yếu tố xung quanh nơi bạn sống ( gần trường học hay khu công nghiệp, đối tượng khách hàng là ai…) thì hãy bắt tay triển khai ngay trong thực tế nhé!

1. Đầu tư đất nền

Tại sao đất nền lại được coi là một trong những mô hình đầu tư sinh lời nhanh nhất ?

Mô hình đầu tư đất nền từ trước tới nay vẫn luôn là mô hình phổ biến nhất trong lĩnh vực bất động sản bởi tính thanh khoản, tỷ suất lợi nhuận cao, giá đất nền có thể tăng từ 15-20% sau 6 tháng trở đi và đó cũng chính là lí do tại sao mà mô hình này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Vậy mô hình này đầu tư ở đâu thì mới phát huy hết tính hiệu quả và trở thành mô hình  đầu tư sinh lời nhanh nhất. Có hai vị trí vàng để thu lượm hàng triệu $ từ mô hình này đó là: Đầu tư đất nền trong lòng thành phố hoặc thị trấn.

Nếu bạn có khả năng về tài chính thì phương án đầu tư trong lòng thành phố là phương án tối ưu nhất. Ngược lại nếu nguồn lực tài chính hạn chế thì quay sang phương án đầu tư trong thị trấn. Tuyệt đối không ham rẻ đầu tư đất nền tại vùng nông thôn vì khu vực này không phải là mỏ vàng để có thể đầu tư giúp sinh lời nhanh nhất, tỷ suất lợi nhuận tăng chậm theo thời gian, giao dịch về tài chính chắc chắn sẽ khó khăn hơn!

Đầu tư đất nền khu vực thị trấn

2. Mô hình phòng trọ cho thuê

Mô hình này được xem là mô hình đầu tư an toàn, có dòng tiền ổn định, luôn có thị trường và nguồn khách hàng dồi dào vì tính an toàn của nó nên rất nhiều người đã bắt tay vào làm mô hình này!

Chính những ưu điểm như an toàn, ít rủi ro dòng tiền hàng tháng đều đặn, mà những chủ đầu tư có thể nâng cao quy mô của loại hình này nên để tạo ra một khoản thu nhập thụ động khủng lồ.

Từ một mô hình đầu tư an toàn đã trở thành một mô hình đầu tư sinh lãi nhanh nhất thậm chí sinh lãi cực khủng nếu như bạn có một chút khéo léo trong việc quản lý tất cả các phòng.

Mô hình nhà trọ

3. Mô hình mua nhà sửa bán

Mô hình dùng để đầu tư này sẽ tạo ra dòng tiền cực lớn, giá trị của nó còn tăng mạnh hơn nếu như khu vực đó sắp có cơ sở hạ tầng như cầu đường trường trạm hoặc khu vực đó sắp được quy hoạch lên thành phố hoặc thị trấn.

Vốn mô hình này yêu cầu số vốn khoảng từ 800 – 1 tỷ, bởi với mô hình này tính thanh khoản rất cao, đặc biệt là khu có vị trí đẹp và hạ tầng hoàn thiện.

Tôi đã từng mua ngôi nhà 900 triệu sửa sang và đổi lại toàn bộ nội thất, giá hết tất cả là 1 tỷ 300 triệu và bán được ở mức giá 1 tỷ 650 triệu. Sau 3 tháng tôi đã kiếm được 350 triệu từ mô hình này. Đó là lí do vì sao mô hình mua nhà sửa bán cũng thuộc top mô hình đầu tư sinh lời nhanh nhất.

Mô hình mua nhà sửa bán

4. Mô hình mua nhà bán cho người nước ngoài định cư tại Việt Nam

Mô mình này còn khá mới với nhiều người vì ít ai nghĩ đến. Tuy nhiên cái khó của mô hình này nằm ở chỗ, bạn phải biết được khu vực nào người nước ngoài thường sống và làm việc tại Việt Nam nhưng lợi nhuận thì cực kỳ khủng khiếp!

Với số vốn bỏ ra từ  2 -3 tỷ, mô hình này hoàn toàn có thể sinh lời cho bạn từ 20 – 50% sau 2 năm. Trong quá trình đợi lên giá bạn hoàn toàn có thể tạo ra dòng tiền bằng việc đầu tư full nội thất và cho thuê ở.

Chính vì vậy mà mô hình này cũng có mặt trong top mô hình đầu tư sinh lời cao nhất và là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất cho những người tham gia vào lĩnh vực buôn bán bất động sản. Tuy nhiên đầu tư bán cho người nước ngoài bạn phải đảm bảo các tiện ích: mua sắm, khu giải trí, thể thao, công viên…lên hàng đầu.

Mô hình bán nhà cho người nước ngoài

5. Mô hình đầu tư cho thuê kho xưởng

Bản chất của mô hình này cũng giống như đầu tư đất nền, nhưng khác ở chỗ là mua để xây kho cho thuê chứ không phân lô bán như mô hình đầu tư đất nền.

Tuy nhiên mô hình này chỉ phát huy triệt để tính hiệu quả khi nó nằm gần với các khu công nghiệp, bến cảng, đường quốc lộ. Trong bối cảnh công nghiệp hóa đất nước như hiện nay thì việc thuê kho xưởng để làm việc đang có xu hướng tăng cao.

Mô hình cho thuê kho xưởng

Qua 5 mô hình trên, bạn có thể nhặt cho mình một ý tưởng để tạo dòng tiền thụ động.

TƯ DUY THAY ĐỔI + Ý TƯỞNG => NẮM BẮT THỜI CƠ và HÀNH ĐỘNG NGAY LẬP TỨC.

Tham gia khóa học: “Trí Tuệ Đầu Tư 4.0” để nắm được những kiến thức và bài học từ những người đã đi trước và thành công lúc ấy bạn mới thực sự làm chủ được các mô hình đầu tư này!

Học hỏi kiến thức từ chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 9 năm kinh nghiệm tại khóa học: TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0 bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư thông thái và sinh lời tốt!

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Facebook Comments