Enter your keyword

TỪ 1 TỶ ĐỒNG LÊN VÀI TRIỆU ĐÔ

TỪ 1 TỶ ĐỒNG LÊN VÀI TRIỆU ĐÔ

Chào bạn, tôi là Nguyễn Thành Tiến, hôm trước tôi có ngồi lại cùng doanh nghiệp được NIK coaching 3 năm qua để tư vấn về cổ phần hoá công ty.

Đây là một đội nhóm khởi nghiệp bất động sản thành công điển hình trong cộng đồng NIK, 3 năm qua anh em cũng bỏ túi được vài triệu đô, xây dựng được doanh nghiệp hơn 25 nhân viên, là nơi đón tiếp các anh em NIK đến thăm quan mô hình thành công hoặc cho các anh em đến để trực tiếp học việc tại Tây Ninh!

Team Kiên, Mạnh, Minh thời điểm khởi nghiệp chỉ có trên dưới 1 tỷNăm 2019 sau khi học combo NIK thì Kiên quyết định vào thị trường Tây Ninh bởi đây là thị trường duy nhất ven đô Tp. HCM chưa sốt thời điểm đó. Sau đó là sự tham gia của Mạnh và Minh.

Kiên có kinh nghiệm nhiều năm làm môi giới cho tập đoàn lớn, Mạnh đến từ Hà Tĩnh vào bất động sản với thị trường cho thuê căn hộ ở Nha Trang, Minh từ chủ doanh nghiệp may mặc , kinh doanh quán cafe bước sang đầu tư.
Cả 3 tuy không quen biết nhưng đều có chung 1 khao khát mãnh liệt làm giàu và thay đổi cuộc đời từ bất động sản, quyết tâm thành lập đội nhóm!

SAI LẦM của nhiều người khi khởi nghiệp kinh doanh, đầu tư bất động sản đó là không tìm được đồng đội cùng tư duy. Có rất nhiều đội nhóm như thế được thành lập tại NIK. Cùng với sự đồng lòng và nỗ lực không ngừng, họ đã tạo nên một nhóm khởi nghiệp tuyệt vời, vượt qua mọi thử thách và kiếm được vài triệu đô.

Ban đầu anh em thành lập văn phòng môi giới, phân phối các sản phẩm bất động sản từ vài trăm triệu. Sau một thời gian làm quen thị trường, với những kiến thức kỹ năng và công cụ trong lớp combo, anh em cũng có vài thành tựu nhất định.

Nhìn thấy cơ hội làm giàu, Kiên, Mạnh quyết định nâng cấp từ combo thành gói COACHING để được tôi cầm tay chỉ việc cũng như được đưa các mối quan hệ chất lượng.

Anh em được đào tạo thêm cách huy động vốn, rồi mạnh dạn đòn bẩy ngân hàng, đồng thời sử dụng nguồn lực từ cộng đồng NIK.

Đến nay từ số vốn 1 tỷ anh em đã kiếm được vài triệu đô và có trên 50 anh em cùng tham gia đầu tư với đội nhóm này đều kiếm được từ 50% đến X2 X3 tài sản.

MỘT SAI LẦM nữa thường gặp của các cá nhân hay đội nhóm đi đầu tư đó là THẤY CƠ HỘI LÀM GIÀU NHƯNG KHÔNG có tiềm lực về tài chính. Vấn đề không phải là bạn không có tiền mà là do bạn không có mối quan hệ chất lượng và bạn không biết huy động vốn. Bạn không biết dùng tiền của người khác để đem lại lợi nhuận cho cả 2 bên.

Trong cộng đồng NIK có 2 nhóm người là anh em có nhiều tiền nhưng không có thời gian, kinh nghiệm, năng lực trong 1 lĩnh vực hay thị trường nào đó, đổi lại cũng nhiều anh em có thời gian có kinh nghiệm nhưng lại không có vốn. Khi 2 bên gặp nhau tại cộng đồng, tạo ra một sự cộng hưởng rất lớn. Các thành viên đầu tư có thể kiếm được từ 50% đến X3 tài sản, còn các thành viên triển khai có thể kiếm được vài triệu đô.

Nhiều anh em khi tham gia học NIK không chỉ được học kiến thức, kỹ năng, công cụ để kiếm tiền từ bất động sản mà còn tìm được những người đồng đội có ý chí và sẵn sàng đầu tư cho nhau.

Câu hỏi đặt ra cho bạn là
– Bạn đã có đội nhóm cùng tư duy để chiến đấu đến cùng chưa?
– Bạn đã có những mối quan hệ chất lượng, sẵn sàng đầu tư cho bạn hay chưa?


Miễn Phí Khóa Học 03 Ngày Về Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS Thực Tế

TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 5.0

Hà Nội (5,6,7/05) | Tp.Hồ Chí Minh (12,13,14/05)

(có 2 khách mời đặc biệt là GS Hà Tôn Vinh và Phó GS, TS Trần Đình Thiên)

TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI ĐÂY >>

“Hãy HÀNH ĐỘNG, vì hành động mới đem lại kết quả !”

TIỀN BẠC THÍCH TỐC ĐỘ

Facebook Comments