Enter your keyword

Trở Thành Chuyên Gia Môi Giới BĐS Với Mức Vốn Gần Như 0 Đồng

Trở Thành Chuyên Gia Môi Giới BĐS Với Mức Vốn Gần Như 0 Đồng

Đây là chia sẻ của chuyên gia BĐS ông Nguyễn Thành Tiến tại NIK:

.

Trở Thành Chuyên Gia Môi Giới BĐS (Vốn ít hoặc gần như 0 đồng)

.

Tôi có  kinh nghiệm hướng đãn khá nhiều học vien môi giới tạo ra thu nhập mỗi tháng cho mình từ 30-50 triệu đến trên dưới 100-300 triệu/tháng.

Vậy tại sao công cụ môi giới lại là một công cụ rất hay mà tôi thường hướng dẫn cho mọi người?

1- vốn ít hoặc gần như không có

2- thu nhập có thể cao

3- học kinh nghiệm mà không hề rủi ra. Sai lầm của rất nhiều người là họ mất tiền trong đầu tư bất động sản rồi mới có kinh nghiệm. trở thành người môi giúp cho  bạn có kinh nghiệm mà không bị mất tiền. ( học bằng tiền của người khác). Đây là một ý tưởng tuyệt vời mà ít người biết, đúng không bạn?

Một số người môi giới sau một thời gian làm, tích lũy đủ nguồn lực, mối quan hệ, kinh nghiệm, vốn…. có thể trở thành nhà đầu tư. Các công ty môi giới bất động sản sau vài năm làm thậm chí trờ thành chủ đầu tư hoặc cổ đông với các chủ đầu tư khac.

Ngược lại, một số nhà đầu tư cũng có thể làm thêm công việc môi giới. Lý do đôi khi họ chỉ có một khoản tiền, nếu họ làm một giao dịch là họ đã hết tiền. Trong khi muốn có kinh nghiệm bạn cần tiền hành thêm nhiều giao dịch.

Một học viên của tôi là một nhà đầu tư, một hôm thấy nhà hàng xóm treo biển bán nhà, anh ta gọi hỏi chủ nhà có muốn anh ta giới thiệu khách và chấp nhận trả phí không. Người chủ đồng ý, học viên này liền sử dụng kỹ năng quảng cáo mà tôi hướng dẫn và bán được nhà, có phí hoa hồng là 50 triệu đồng trong một tuần. Bạn thấy đấy, không phải chủ tài sản nào cũng biết cách bán ngôi nhà của mình.

Thậm chí tôi có những học viên nữ trở thành chuyên gia môi giới và có thu nhập thêm từ 50 triệu đến hojwn100 triệu đồng/tháng, dù trước đó họ chỉ như một tờ giấy trắng trong lĩnh vực bất động sản.

….

Mặc dù môi giới có nhiều ưu điểm vượt bậc, nhưng cũng có những người làm 5-10 năm mà vẫn không tiến bộ được. Tại sao?

Có 2 lý do chính khiến họ mãi không kiếm được tiền:

1- sai lầm trong tư duy môi giới.

2- không giải quyết được 2 kỹ năng: MARKETING & BÁN HÀNG.

Marketing để cho nhiều người gọi đến cho mình ( một người môi giới giỏi có thể nhận vài chục đến vài trăm cuộc điện thoại/ngày – như vậy mới là marketing tốt thay vì cả ngày không có ai gọi hoặc 1- 2 cuộc lại của người môi giới khác..). khi gặp khách hàng có những kỹ năng bán hàng, chốt sale… để khách hàng đặt cọc…  thay vì khách hàng hẹn hò, ra về, không quyết định được, hỏi ý kiến người khác

Và sự thật là có từ 70-80% môi giới bất động sản không kiếm được nhiều tiền.

? Miễn Phí Đào Tạo 03 Ngày: Đầu Tư Bất Động Sản – Đầu Tư Doanh Nghiệp – Khởi nghiệp ? Hoithaonik

Facebook Comments