Enter your keyword

6 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

6 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

1. Đầu tư bất động sản là gì?

Đầu tư bất động sản là khái niệm dùng để chỉ những người có nguồn vốn, họ tham gia phát triển các loại hình bất động sản khác nhau (mua đi bán lại) sau một thời gian (dài hoặc ngắn). Các bất động sản trở thành tài sản bị động giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận cao.

Về bản chất thì đầu tư bất động sản cũng giống như kinh doanh các mặt hàng sản phẩm thông thường, mua thấp bán cao để hưởng phần chênh lệch.

Đầu tư bất động sản đang được xem là một trong những lĩnh vực kinh doanh thu lời nhất hiện nay. Bên cạnh khoản thu nhập cao do bất động sản mang lại thì bất động sản thì lĩnh vực này cũng không hề dễ dàng thậm chí còn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro

Để có thể thành công trong lĩnh vực đầu tư bất động sản bạn phải trang bị cho mình một lượng kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhất định, ngoài ra bạn phải có tài ăn nói một chút (hoạt ngôn)

2. Kinh doanh đầu tư bất động sản cần bao nhiêu vốn?

Nhắc đến đầu tư bất động sản nhiều người nghĩ phải có số vốn lớn mới có thể làm được lĩnh vực này. Tuy nhiên trong lĩnh vực đầu tư bất động sản có rất nhiều mô hình và từ đó số vốn để làm đầu tư bất động sản cũng rất đa dạng, có thể là hàng tỷ đồng hay thậm chí chỉ vỏn vẹn 20 triệu đồng cũng có thể làm trong lĩnh vực này.

3. Điều cân nhắc trước khi đầu tư bất động sản

Việc kinh doanh đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cực lớn 1 sinh ra 3 – 4 thậm chí lên 10 lần. Bất động sản trở thành nguồn thu nhập bị động, nó đều đặn và thường xuyên cho những ai đầu tư lĩnh vực này.

Kinh doanh đầu tư bất động sản vốn có tính chuyển nhượng nên bạn phải hết sức chú ý bởi các loại giấy hay pháp lý, sổ đỏ, sổ hồng tình trạng bất động sản mình mua có bị tranh chấp, quy hoạch hay giới hạn chiều cao xây dựng hay không. Là một nhà đầu tư bất động sản thông minh, bạn cần phải học cách bảo toàn nguồn vốn của mình trước khi kiếm lời từ việc đầu tư.

4. Bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả

Sự khác biệt của một nhà đầu tư mua bán bất động sản thành công hay thất bại ngoài yếu tố may mắn ra thì bạn cần phải có kiến thức cũng như kỹ năng thực chiến tốt. Cách duy nhất để cải thiện được 2 kỹ năng này đó là học hỏi từ các sai lầm của những người thành công, tích cực tham gia các lớp học bất động sản của các diễn giả đã thành công để nghe họ chia sẻ những kiến thức và rút kinh nghiệm cho bản thân.

5. Vị trí, phong thủy của bất động sản

Nhiều nhà đầu tư vì ham rẻ mà mua những bất động sản có vị trí, phong thủy không tốt. Ví dụ như cách chợ 5 km, cách trường học 8 km, cách chỗ làm 12km, cách bến xe 15km hay khu này thường hay mất điện, mất nước, trộm cắp, tình trạng ngập lụt, nghĩa địa, bãi rác, khu vực có nhiều tệ nạn xã hội, gái mại dâm, cave,, nghiện ngập chích hút…

Nếu như bạn không may thì mua phải bất động sản như thế này để bán lại ra thị trường là điều cực khó.

6. Cái chết nghiệt ngã trong đầu tư

Rất nhiều nhà đầu tư đã ra đi vĩnh viễn vì đầu tư bất động sản trong thời điểm nhạy cảm diễn ra cơn sốt đất. Do sợ bị tuột mất cơ hội nên nhiều nhà đầu tư đã vội vàng sốt xắng, không khảo sát kỹ để lấy thông tin thị trường, định giá sản phẩm trước thềm giao dịch.

Đây cũng là lỗi phổ biến của phần lớn các nhà đầu tư chưa có kinh nghiệm và rất ít nhà đầu tư nào có thể “sống sót” khi mắc phải sai lầm này.

Công việc kinh doanh nào thì cũng đều khó khăn và tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Để tránh mất tiền ngu và né được những cú lừa ngoạn mục trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư bất động sản và đảm bảo được sự an toàn bắt buộc bạn phải trang bị cho mình những kiến thức nền tảng và học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực.

Để Học Thêm Nhiều Kiến Thức Hơn Về Kinh Doanh & Đầu Tư BĐS Hãy Đăng Ký Ngay Khoá Học Miễn Phí 03 Ngày – Trí Tuệ Đầu Tư 4.0

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Tham gia khoá học này bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS. Cách kiếm tiền từ các công cụ đầu tư BĐS. Và Phương pháp phòng tránh rủi ro khi đầu tư BĐS

Nhanh tay đăng kí tham gia ngay vì số lượng vé có hạn!

Facebook Comments