Enter your keyword

06 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Hoặc Phải Có Kiến Thức Bất Động Sản

06 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Hoặc Phải Có Kiến Thức Bất Động Sản

Trước khi tạo ra doanh số nhiều Triệu đô la và trở thành một Đa triệu phú như hiện tại, chuyên gia Nguyễn Thành Tiến đã phải hoạt động ở nhiều lĩnh vực. Ông cũng phải trải qua rất nhiều lần thất bại, từng mất đến 1,7 tỷ đồng cho 2 thương vụ đầu tiên khi mới khởi nghiệp.

Cuối cùng, Bất Động Sản chính là bến đỗ tạo nên thành công của ông như hiện nay. Và chuyên gia sẽ chia sẻ cho bạn những lý do mà bạn sẽ phải học tập kiến thức Bất Động Sản nếu bạn là người muốn thành công.

=======================================

Lý Do Đầu Tiên: Tiền Phải Kiếm Từ Nơi Có Nhiều Tiền

Đây là một tư duy quan trọng khi làm kinh doanh và đầu tư. Một người có sở hữu tư duy này hay không gần như quyết định sự thành bại của chính họ.

Bất Động Sản là lĩnh vực đầu tư vào những tài sản có giá trị lớn từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng nên chênh lệch về biên độ lợi nhuận là vô cùng lớn. Đây là nguyên nhân chính khiến rất nhiều người tham gia đầu tư vào thị trường đầu tư Bất Động Sản.

Tuy nhiên, rất nhiều cá nhân khi đầu tư lại quá thiếu kinh nghiệm cũng như hiểu biết dẫn đến thua lỗ. Và một khi mất tiền thì họ mất rất nhiều tiền. Thậm chí họ trắng tay, nợ nần chồng chất.

Tiền chỉ được gặt ở nơi trồng ra được tiền


Lý Do Thứ 02: 100% Người Giàu Liên Quan Đến Đầu Tư Bất Động Sản

Đây là 02 loại nhà đầu tư chính trong kinh doanh ngành Bất Động Sản. Một loại là đầu tư trực tiếp vào lĩnh vực Bất Động Sản và trở nên giàu có. Loại còn lại thì là những cá nhân và tổ chức đã có thành tựu ở một lĩnh vực khác mới chuyển sang đầu tư vào Bất Động Sản và trở nên giàu có hơn gấp bội lần.

Một ví dụ điển hình là ông Phạm Nhật Vượng. Sau khi thành công với việc sản xuất sản phẩm mỳ ăn liền thì ông mới chuyển sang hoạt động ở lĩnh vực Bất Động Sản. Và tại đây, ông đã vươn lên tới đỉnh cao vượt bậc. Ông chính là Tỷ phú Đôla đầu tiên của Viêt Nam, đứng thứ 239 trên bảng Forbes tháng 07-2019 với Networth lên đến 7,7 tỷ Đô. Một con số đáng tự hào cho người Việt.


Lý Do Thứ 03: OPM – Other People’s Money

Lấy một ví dụ như sau. Với một Bất Động Sản giá 01 Tỷ thì bạn không cần phải có vốn đúng 01 tỷ. Bạn có thể mua Bất Động Sản mà chỉ cần cầm trong tay 30% số tiền. Số còn lại bạn hoàn toàn có thể huy động vốn từ ngân hàng, từ người thân hoặc các nguồn tài chính khác.

Khi bạn mua xong, bạn sẽ sở hữu giấy tờ pháp lý của Bất Động Sản đó. Khi có nhu cầu phát triển và đầu tư kinh doanh thêm, bạn hoàn toàn có khả năng thế chấp tài sản đó vào ngân hàng để xoay tiền làm vốn.
OPM là một đặc tính rất tuyệt vời của Bất Động Sản.


Lý Do Thứ 04: Lạm Phát Và Tốc Độ Mất Giá Của Đồng Tiền

Nhiều người sở hữu một lượng tiền mặt rất lớn song không hề có khái niệm gì về đầu tư và kinh doanh. Họ thường lãng phí đi lợi thế to lớn này của mình. Gửi ngân hàng lấy lời, xây sửa nhà cửa, mua xe ô tô. . . hay đơn giản chỉ để dành mà không hề sử dụng là những hình thức mà các cá nhân “thiếu hiểu biết” này thường làm.

Sau một thời gian, đồng tiền đó hay những “tiêu sản” đó sẽ bị dần mất đi giá trị từng có mà không thể bảo tồn được nguyên vẹn như trước nữa. Đồng tiền đứng im chỉ là đồng tiền chết – chết dần.

Nếu như bạn biết đầu tư và kinh doanh, ví dụ như đầu tư Bất Động Sản, bạn có thể nhân số tiền đó ra nhiều lần. Và nếu như bạn có kinh nghiệm và những kiến thức Bất Động Sản đúng cùng một cái đầu nhanh nhạy, bạn thậm chí hoàn toàn có khả năng thay đổi cuộc chơi – cuộc đời của chính bạn.

Những lý do chuyên gia muốn bạn đầu tư vào bất động sản

Lạm Phát – Lý Do Khiến Bạn Phải Đầu Tư Kinh Doanh


Lý Do Thứ 05: Là Công Cụ Điển Hình Của Tự Do Tài Chính

Tôi có rất nhiều học viên áp dụng phương pháp đi thuê Bất Động Sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này, họ đã có một dòng tiền thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần phải làm gì hơn nữa.

Khi đó, họ không cần lo lắng về vấn đề tiền bạc để tồn tại nữa. Họ có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống, để lo lắng cho gia đình, để phát triển bản thân. Một cuộc sống không còn nhiều bận tâm đến cơm áo gạo tiền, một cuộc sống đúng nghĩa.

Tự do tài chính là lý do để bạn đầu tư vào bất động sản


Lý Do Thứ 06: Đi Đâu – Làm Gì Rồi Bạn Cũng Sẽ Liên Quan Đến Bất Động Sản

Bạn có chắc chắn rằng bản thân sẽ không bao giờ phải đi mua hoặc thuê Bất Động Sản để cư trú, để dành cho con cái, để kinh doanh hay để đầu tư?

Đây là một sự thật đơn giản. Dù bạn có làm ở lĩnh vực Bất Động Sản hay không, sớm muộn bạn cũng phải va chạm với nó. Vì vậy, việc trang bị cho bản thân những kiến thức Bất Động Sản cơ bản đến nâng cao nhất càng sớm càng tốt là một điều quan trọng mà bạn phải nghĩ đến.

========================================

Đây là một trong những tư duy, những bài học và kinh nghiệm mà tác giả Nguyễn Thành Tiến đã đúc kết được cho bản thân mình. Chính chúng là nguyên nhân tạo nên những thành công to lớn trong lĩnh vực Bất Động Sản của chính bản thân tác giả.

Và bạn sẽ có được một cơ hội được Chuyên gia Bất Động Sản Nguyễn Thành Tiến hướng dẫn cái nền tảng nhằm giúp bạn có khả năng đạt thành công cho chính mình. Bạn sẽ biết được cách làm thế nào để kiếm thu nhập trên 50 triệu đồng/ tháng thông qua chương trình Đầu Tư Kinh Doanh Thực Tế NIK 4.0.
Chương trình Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Thực Tế diễn ra chỉ trọn vẹn trong 03 ngày nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm một quãng dài trên con đường đi đến thành công.

Bất Động Sản Chứng Khoán Doanh Nghiệp

Bạn có thể tìm hiểu NGAY TẠI ĐÂY: https://hoithaonik.com/

=========================================

Bài viết thuộc bản quyền của tác giả Nguyễn Thành Tiến. Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩ, bạn có thể chia sẻ cho mọi người có cùng mong muốn, cùng ẩn lửa như bạn để cùng bùng lên và vươn đến thành công.

Facebook Comments