Enter your keyword

Đôi Tay Của Đầu Tư Và Công Thức Phát Triển Bản Thân Không Giới Hạn

Đôi Tay Của Đầu Tư Và Công Thức Phát Triển Bản Thân Không Giới Hạn

Đây là câu trả lời cho những câu hỏi dạng như: Tôi có 10 đồng trong túi, tôi sẽ phân bổ đầu tư như thế nào để sinh lời cao nhất.

Hoặc những bạn nào đang loay hoay tìm các kênh đầu tư siêu lợi nhuận với số vốn không quá nhiều (< 1 tỷ thậm chí là 0đ).


1.Bàn Tay Phải.

⇒Gồm các loại hình đầu tư phổ biến như: bất động sản, chứng khoán, vàng bạc, cổ phần doanh nghiệp forex & coin.

⇒Lưu ý: Trong các loại hình đầu tư này, thu lợi nhuận 20%/ năm đã là đại cao thủ. Warren Buffet là một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất thế giới, tỉ suất lợi nhuận bình quân cũng chỉ là 20%/ năm.

⇒Bên bàn tay phải, đầu tư siêu lợi nhuận hiếm khi xảy ra ( ví dụ 1 đồng lời 1.000 đồng, 1 đồng lời 10.000 đồng).

⇒Bàn Tay Phải cũng có một hạn chế khác.

Ví Dụ: bạn có 2 tỷ kiếm việc thêm 1 tỷ bằng đầu tư không khó. Nhưng nếu với 10 triệu đồng, để tạo nên 1 tỷ đồng với bàn tay phải này là một điều rất khó khăn.

⇒Đây là một ví dụ đơn giản về đầu tư cổ phần doanh nghiệp.


2.Bàn Tay Trái.

Nên chú trọng đầu tư lên bàn tay này.

___________________

Trí tuệ:

“Trên đời có 3 thứ không thể bị ai cướp mất: Đầu tiên là thức ăn đã vào trong bụng, thứ hai là ước mơ đã có ở trong tim, và thứ ba là những kiến thức đã học trong đầu”.

“Tài sản có thể trở về số 0 nhưng kiến thức phải càng ngày càng mở rộng”.

⇒Đây là khoản đầu tư an toàn nhất và siêu lợi nhuận. Một kinh nghiệm về Bất Động Sản có thể giúp bạn tiết kiệm hàng tỷ đồng, một ý tưởng có thể biến Mark Zuckerberg từ một anh chàng sinh viên trở thành tỉ phú.

___________________

Mối quan hệ:

Thu nhập của bạn là bình quân tổng thu nhập của 5 người bạn thân nhất của bạn”.

Một mối quan hệ tốt với người có quyền, có tiền sẽ giúp bạn rất nhiều việc trong cuộc sống, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

___________________

Con người:

Sai lầm của nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân là KHÔNG ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ KẾ THỪA. Con người là yếu tố quyết định thành bại của tổ chức. “Không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời”.

Người khó bởi đầu tư vào thế hệ sau nên có thể làm giàu, còn người giàu đôi khi lại không giàu hết nổi một đời. Đó chính là lý do phải đầu tư vào thế hệ sau.

___________________

Marketing & Thương hiệu:

Marketing là chính đốt tiền, đây là quan niệm của nhiều người có. Họ đã nhìn marketing dưới góc nhìn chi phí vì vậy mà không thể phát triển được. 87% thành công của một doanh nghiệp nằm ở Marketing.

Thương hiệu là tài sản vô hình của công ty. Ví Dụ, Coca-cola có trị giá thương hiệu và hệ thống đã hơn 60 tỷ đô, trong khi tất cả tài sản như đất đai, cơ sở vật chất hạ tầng lại chỉ vào khoảng 20 tỷ đô. Tỷ số lên đến 3:1.

___________________

Công Nghệ & Chăm Sóc Khách Hàng:

Công nghệ: Những tỷ phú hàng đầu thế giới đều có hoạt động trong lĩnh vực công nghệ. Những start-up lớn nhất thế giới đều liên quan đến công nghệ. Bạn phải chú trọng nó nếu muốn đi nhanh và đi xa hơn.

Chăm sóc khách hàng: Bạn có biết, doanh thu từ 1 khách hàng cũ tương đương với 6 khách hàng mới trong khi chi phí bỏ ra chỉ bằng 1/3.

 


 Miễn Phí Đào Tạo 03 Ngày: Đầu Tư Bất Động Sản – Đầu Tư Doanh Nghiệp – Khởi Nghiệp!!! Hoithaonik

Facebook Comments