Enter your keyword

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Hoặc Có Hiểu Biết Về Bất Động Sản

Tại Sao Bạn Nên Đầu Tư Hoặc Có Hiểu Biết Về Bất Động Sản

06 Lý Do Bạn Nên Đầu Tư Hoặc Có Hiểu Biết Về Bất Động Sản.

 


LÝ DO ĐẦU TIÊN : TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN.

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng trong kinh doanh. Bất động sản là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn.

Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản. Tuy nhiên có những người khi đầu tư bất động sản lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng mất rất nhiều thậm chí là trắng tay.


LÝ DO THỨ 2 : 90% NGƯỜI GIÀU CÓ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

Có 2 hình thức chính. Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần. Người giàu nhất Việt Nam là ông Phạm Nhật Vượng cũng là người đang kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.


LÝ DO THỨ 3 : OPM – SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC.

⇒Tôi có một ví dụ thế này. Nếu bạn muốn mua một bất động sản giá 1 tỷ bạn không cần phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra.

⇒OPM là một đặc tính rất hay của bất động sản.


LÝ DO THỨ 4 : TỐC ĐỘ MẤT GIÁ CỦA TIỀN.

⇒Rất nhiều người nắm giữ quá nhiều tiền mặt và không đầu tư. Đôi khi năm sau đồng tiền đó đã bị mất đi giá trị và không còn được như trước.

⇒Nếu như bạn đầu tư bất động sản, bạn có thể sinh sôi số tiền đó ra rất nhiều tiền nếu như bạn có kiến thức đúng.


LÝ DO THỨ 5 : MỘT CÔNG CỤ ĐIỂN HÌNH CỦA TỰ DO TÀI CHÍNH.

Tôi có rất nhiều học viên họ thuê bất động sản và cho thuê lại. Chỉ nhờ cách thức đơn giản này họ đã có dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. Khi đó họ không cần lo lắng về tiền nữa, có nhiều thời gian hơn để tận hưởng cuộc sống.


LÝ DO THỨ 6 : ĐẰNG NÀO BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN TỚI BẤT ĐỘNG SẢN.

Bạn có cần đi mua, thuê bất động sản để ở, để kinh doanh hay đầu tư ? Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất động sản hay không thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm vào lĩnh vực này. Hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt.


⇒Bạn thấy đấy, trước khi tạo ra doanh số nhiều triệu đô la tôi cũng đã từng thất bại rất nhiều lần. Tôi đã mất nhiều 1,7 tỷ đồng cho 2 thương vụ đầu tiên khi mới khởi nghiệp… .

⇒Nhưng trải qua rất nhiều lần thất bại đó, tôi đã đúc rút ra cho mình những bài học và kinh nghiệm xương máu. Để rồi cho đến bây giờ, tôi đã tổng hợp tất cả những bài học đó thành những công thức để thành công lĩnh vực bất động sản.

⇒Và may mắn thay, tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác những chiến lược làm thế nào để bạn thành công, kiếm được thu nhập trên 50 triệu đồng trong chương trình Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Thực Tế diễn ra trong 1 ngày từ sáng đến tối. Chương trình Bí Quyết Đầu Tư Bất Động Sản Thực Tế chắc chắn giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.


⇒​Bài viết thuộc bản quyền tác giả Nguyễn Thành Tiến.

⇒Nếu bạn thấy bài viết hay và thú vị có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân.


? Miễn Phí Đào Tạo 03 Ngày: Đầu Tư Bất Động Sản – Đầu Tư Doanh Nghiệp – Khởi nghiệp ? Hoithaonik

Facebook Comments