Enter your keyword

Robin Sharma là một trong những nhà cố vấn được tin cậy nhất thế giới trong việc lãnh đạo cá nhân và tổ chức. Là người sáng lập Tập đoàn Sharma Leadership International, một công ty tư vấn chuyên giúp các tổ chức phát triển những nhân viên Lãnh Đạo Không Chức Danh, các khách hàng của ông bao gồm nhiều công ty trong danh sách Fortune 500 như Microsoít, IBM, GE, FedEx, BP, Nike, Unilever và Kraft, cũng như những tổ chức như Đại học Yale và YPO.

Trong một cuộc khảo sát độc lập về những nhà cố vấn lãnh đạo hàng đầu, Robin Sharma xếp thứ 2, cùng với Jack Welch và Rudy Giuliani.

Robin Sharma là một chuyên gia về quản lý phát triển bản thân và phong cách lãnh đạo của ông là một nguồn cảm hứng cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới. Ông ảnh hưởng họ để sống như những nhà lãnh đạo và nhận ra tiềm năng của họ.

Ông nằm trong top đầu những người đào tạo lãnh đạo và tổ chức sự kiện.Trong một thế giới mà có qua nhiều các chuyên gia tự giúp đỡ, Robin chạm khắc đến mọi người theo cách riêng của mình. Các tổ chức như NASA và Harvard Business School đều chú ý đến lời nói của ông. Thông qua những ý tưởng sáng tạo và phá vỡ những khái niệm thông thường, Robin Sharma cho thấy làm thế nào để vượt qua những thách thức và đưa ra quyết định tốt hơn.

Robin Sharma là một tác giả nổi tiếng thế giới của 11 cuốn sách bán chạy nhất quốc tế và là một luật sư tranh tụng. Sau khi bỏ nghề nghiệp của mình, ông tự – xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình mà  mẹ ông là biên tập viên của cuốn sách này. Cuốn sách thứ hai ” The Monk Who Sold His Ferrari “

Robin Sharma cũng là đồng sáng lập của 960vets.com, một tài nguyên huấn luyện trực tuyến để giúp các cựu chiến binh Mỹ thành công trong việc hòa nhập vào cuộc sống đời thường. Là tác giả của 9 cuốn sách bán chạy nhất nói về kỹ năng lãnh đạo bao gồm những cuốn sách bom tấn The Greatness Guide và The Monk Who Sold His Ferrari, sách của Robin bán được hàng triệu bản khiến ông trở thành tác giả được đọc nhiều nhất trên thế giới.

Tất cả những cuốn sách Robin Sharma của đã được xuất bản ở 60 quốc gia và 70 ngôn ngữ. Điều này làm cho ông trở thành một trong những tác giả được đọc nhiều nhất trên thế giới. Sách của ông đã rất thành công ở Nhật Bản, Tây Ban Nha, Anh, Dubai, Mexico, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, và Puerto Rico và khắp Nam Mỹ.

Trang web của ông robinsharma.com là một trong những điểm đến phát triển cá nhân phổ biến nhất trên internet.