Enter your keyword

Jay Abraham (sinh ngày 8/1/1949) là người thành lập và cũng là người điều hành cao nhất của tổ chức Abranham Group ở Los Angeles, California. Jay Abraham đã từng trải qua 25 năm trong việc giải quyết các vấn đề marketing. Người ta gọi ông là bậc thầy “PHÙ THỦY” của lĩnh vực này.

Jay Abraham là một trong những chuyên gia tiếp thị trực tuyến hàng đầu thế giới. Ông là tác giả của nhiều bài viết & sách về tiếp thị trực tuyến từng trở thành best-seller tại Mỹ. Các tác phẩm tiêu biểu: Stealth Marketing (1991), Business Breakthroughs Advisory Letter (1994 – 1996), The Master Mind Marketing System (2001), The Sticking Point Solution (2009). Sách dịch tiếng Việt: Giải pháp đột phát, Đạt kết quả tối đa từ những gì bạn có.

Jay được công nhận là tác giả độc nhất trong lĩnh vực làm tăng lên gấp bội lần những tài sản kinh doanh. Jay nói “phải biết cách làm nâng cao hiệu quả từ những nỗ lực nhỏ”. Tháng 6 năm 2000, số báo của Forbes Magazine đã xếp Jay vào danh sách là một trong 5 người lãnh đạo bậc thầy của đất nước.
Hơn nữa, hiện nay ở Mỹ, Jay đã được ghi tên trên New York Times, Los Angeles Times, Washington Post, San Francisco Chroncle, OTC Stock Journal, National Underwriter, Entrepreneur, Success, các tạp chí và nhiều tổ chức khác.