Enter your keyword

Brian Tracy là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của công ty đa quốc gia Brian Tracy, một công ty chuyên về huấn luyện phát triển cá nhân và tổ chức.
Mục tiêu của Brian là giúp mọi người đạt được mục tiêu cá nhân và mục tiêu kinh doanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.
Brian Tracy đã tư vấn cho hàng nghìn công ty và gặp gỡ hơn 5.000.000 người qua 5.000 buổi nói chuyện và hội thảo ở khắp nước Mỹ, Canada và 55 quốc gia khác trên thế giới. Là diễn giả chính trong các chương trình khác nhau, ông gặp gỡ hơn 250.000 người mỗi năm.
Trong suốt 30 năm qua, ông luôn nghiên cứu, tìm tòi, viết sách và diễn thuyết về nhiều lĩnh vực: kinh tế, lịch sử, kinh doanh, triết học, và tâm lý học. Ông là tác giả của hơn 45 quyển sách bán chạy nhất, đã được dịch sang nhiều thứ tiếng.
Ông đã viết và sản xuất hơn 300 chương trình học audio và video về Tâm Lý Thành Công bán chạy khắp thế giới, đã được dịch sang hơn 20 thứ tiếng khác.
Ông thường xuyên được mời đến nói chuyện với các doanh nghiệp và thính giả về chủ đề Phát Triển Cá nhân và Doanh Nghiệp, bao gồm cả cấp quản lý và nhân viên của nhiều doanh nghiệp lớn nhất của Mỹ. Những buổi hội thảo và nói chuyện thú vị về Lãnh đạo, Bán hàng, Tự trọng, Mục tiêu, Chiến lược, Sáng tạo, và Tâm lý Thành công mang lại những thay đổi tức thì cũng như kết quả dài hạn.
Trước khi thành lập công đa quốc gia Brian Tracy, Brian đã là giám đốc điều hành của một công ty trị giá 265 triệu đôla Mỹ. Sự thành công của ông bao trùm lên các lĩnh vực sales, marketing, đầu tư, xây dựng và phát triển bất động sản, tư vấn xuất – nhập khẩu, phân phối và quản lý. Ông là cố vấn cao cấp về chiến lược phát triển doanh nghiệp cho nhiều tập đoàn trị giá tỷ đô khắp thế giới.
Hiện tại, ông đang là chủ tịch của 3 công ty đều có trụ sở ở Bờ biển Solana, California. Brian đang tận hưởng cuộc sống vô cùng viên mãn, vừa đi du lịch vừa làm việc ở khắp 80 quốc gia trên 6 lục địa, và nói 4 thứ tiếng. Brian sống hạnh phuc với vợ và 4 con. Ông cũng là một tấm gương rất tích cực với hoạt động cộng đồng và các vấn đề quốc gia.