Enter your keyword

Phương Pháp Đầu Tư An Toàn Và Sinh Lời Cao Trong Bất Động Sản

Phương Pháp Đầu Tư An Toàn Và Sinh Lời Cao Trong Bất Động Sản

MÔ HÌNH THUÊ CHO THUÊ LẠI: vẫn luôn là mô hình được nhiều người lựa chọn bắt tay vào làm vì lợi nhuận cao, thời gian làm việc linh hoạt. Đặc biệt với mô hình này số vốn không quá nhiều để có thể gây sự rủi ro mà chỉ cần đầu tư an toàn với số vốn 20 triệu, bạn đã có thể bắt tay vào làm mô hình này!

1.

Hằng năm cứ vào tháng 7,8,9 cơn sốt nhà trọ của sinh viên lên thành phố lớn để nhập học càng làm cho mô hình này đã nóng lại thêm nóng và không có một chút dấu hiệu hạ nhiệt.

Dãy trọ sinh viên

Nắm bắt được nhu cầu thuê nhà tăng cao của sinh viên các trường đại học và thời gian nào mô hình thuê cho thuê lại này trở nên bùng nổ thì việc bắt tay vào làm mô hình này là sự lựa chọn thông minh nhất vì nhờ mô hình này có thể kiếm từ 2000$-5000$/tháng.

Bạn có thể thuê lại hết tất cả các phòng trọ và cho thuê lại để lấy phần chênh lệch từ việc đó. Mô hình thuê cho thuê lại này, thực sự là mô hình đầu tư an toàn nhất được các chuyên gia trong ngành nhận xét, không những vậy mô hình này nếu phát triển lên thực sự có rất nhiều tiềm năng!

Tương tự như thuê lại cho sinh viên thì bạn cũng có thể nhắm tới các khu công nghiệp, nơi có nhiều nhà máy xí nghiệp để cho công nhân thuê lại:

Dãy trọ công nhân

2.

Ai cũng đều có nhu cầu về chỗ ở, với rất nhiều người chưa có điều kiện để mua nhà thì hình thức mua cho thuê lại cũng là một trong những mô hình đem lại nguồn lợi nhuận lớn.

Tuy nhiên nhiều người không có kinh nghiệm trong việc đầu tư mua lại nhà dẫn đến thất thoát hàng tỷ đổng mà tiền lời hàng tháng thì lâu ngày mới đủ vốn.

Vậy tại sao không đầu tư an toàn bằng mô hình thuê cho thuê lại thay bằng mô hình mua cho thuê lại?

Thuê lại cho gia đình

Bạn có biết bí quyết để có không gian sống tiện nghi, được ở những căn phòng căn hộ đẹp mà hoàn toàn miễn phí không? Bạn có biết làm thế nào để có một mặt bằng , hay văn phòng đẹp giúp việc kinh doanh diễn ra thuận lợi mà hoàn toàn miễn phí không?

Có rất nhiều cách giúp bạn đầu tư an toàn để có thể được ở trong một không gian đẹp tiện nghi sang trọng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí thì điều đó có tuyệt vời không? Có tiết kiệm được chi phí thuê nhà hàng năm của bạn không?

Làm kinh doanh phải thuê mặt bằng, thuê văn phòng lấy đi rất nhiều chi phí hàng chục triệu/tháng. Nhưng nếu biết cách này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm triệu/năm từ đó giúp có nhiều lợi nhuận.

Bởi bất động sản thuê cho thuê lại là kênh đầu tư an toàn và không phải dành quá nhiều thời gian lo nghĩ !

Mô hình thuê và cho thuê lại – mô hình kinh doanh không mới nhưng đầy tiềm năng

Bạn cũng có thể thuê nguyên căn nhà và sau đó tu sửa, trang bị thêm đồ dùng cho đầy đủ tiện nghi, sau đó đẩy mức giá so với mức giá ban đầu lên 20-35%/căn. Góp gió thành bão, loại mô hình đầu tư ít vốn này mang lại lợi nhuận cao khiến bạn không thể cưỡng lại.

Nói chung với loại hình này số vốn bỏ ra không quá lớn, bạn chỉ cẩn có một khoản tiền vừa đủ, nó cũng có thể giúp bạn kiếm được một khoản thu nhập thụ động kha khá thì nó cũng được xếp vào loại hình đầu tư an toàn.

Tuy nhiên nói là mô hình đầu tư an toàn, nhưng nếu bạn không có kiến thức và không có kinh nghiệm thì bạn cũng sẽ có thể chết bất cứ lúc nào. Mô hình nào cũng tiềm ẩn hai mặt tích cực và tiêu cực. Bên cạnh mặt tích cực của mô hình này thì cũng rất nhiều những vấn đề tiềm ẩn cần được giải quyết trước khi bắt tay vào làm.

Để tránh mất tiền ngu và né được những cú lừa ngoạn mục từ mô hình đầu tư an toàn này từ chủ nhà thì bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức nền tảng và kinh nghiệm từ những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản này!

Tham gia khóa học: “Trí Tuệ Đầu Tư 4.0” để nắm được những kiến thức và bài học từ những người đã đi trước và thành công lúc ấy bạn mới thực sự làm chủ được mô hình đầu tư an toàn thuê và cho thuê lại này!

Học hỏi kiến thức từ chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam với hơn 6 năm kinh nghiệm tại khóa học: trituedautu4.0 bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhà đầu tư an toàn!

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Facebook Comments