Enter your keyword

LỜI NGỎ

“NỀN TẢNG ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Kính gửi Quý đối tác và học viên thân mến!
 
Thay mặt công ty Cổ Phần Thương Mại & Dịch Vụ NIK, lời đầu tiên tôi xin gửi tới Quý đối tác & toàn thể học viên lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
 
Công ty CP TM & DV NIK xin chân thành cảm ơn quý đối tác và toàn thể học viên đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm tri thức sức mạnh của chúng tôi trong suốt những năm qua. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ công ty, công ty CP TM & DV NIK đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển ,trở thành đơn vị DẪN ĐẦU trong phân khúc đào tạo về Kinh doanh và Đầu tư THỰC TẾ hàng đầu Việt Nam: Hội thảo & Sự kiện – Sản phẩm số – Game trí tuệ – Video khóa học – Sách thể loại về Kinh Doanh & Đầu Tư…
 
NIK.EDU.VN có đội ngũ nhân sự hội tụ 3 yếu tố “GIỚI – ĐỊNH – TUỆ” giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn truyền đạt chuyên sâu và thực tế, có năng lực, chuyên môn giỏi, tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án, kế hoạch của NIK
 
CÔNG TY CP TM & DV NIK hiểu rằng thành công của mỗi học viên là niềm tự hào của chúng tôi. NIK cam kết mang đến cho mỗi học viên sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm tri thức chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giải pháp tối ưu, các bài học bổ ích. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của mỗi đối tác và học viên.
 
Công ty chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ tiến đến thành công trong tương lai, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.
 
Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác và các bạn học viên một số thông tin về tổ chức NIK. Chúng tôi hi vọng nhận được sự hợp tác tốt từ Quý vị.
 
Xin trân trọng cảm ơn !
 
Giám Đốc Điều Hành
 
Nguyễn Trung Hiếu