Enter your keyword

KHIÊM TỐN & NHIỆT HUYẾT

KHIÊM TỐN & NHIỆT HUYẾT

Trong quá trình tiếp xúc với nhiều chủ tịch tập đoàn và lãnh đạo doanh nghiệp, những người có tổng tài sản từ 100-1500 tỷ đồng, những chủ doanh nghiệp có doanh thu từ 500-40.000 tỷ/năm, số lượng nhân viên từ 1000-5000 người, tôi đã được KHAI SÁNG khá nhiều điều thú vị.

Bên cạnh những yếu tố như ĐAM MÊ hay KIÊN TRÌ, ĐẠO ĐỨC KINH DOANH…

Sau đây là một số điều mà có thể bạn cần HOÀN THIỆN:

1) TƯ DUY đúng về SẢN PHẨM & DỊCH VỤ (Đi sai đường thì chạy cũng không có tác dụng gì)

2) Xây dựng TẦM NHÌN, CHIẾN LƯỢC & MÔ HÌNH KINH DOANH (Kinh doanh mà chưa biết mô hình là gì, 5 năm nữa sẽ ra sao)

3) Nhuần nhuyễn TEST THỊ TRƯỜNG & LẬP DỰ TOÁN (Việc cần làm trước khi bắt đầu cuộc chơi, thói quen quan trọng hơn số tiền)

4) Kỹ năng XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM (Khắc phục điểm yếu chí mạng của bạn, các đội nhóm thường tan vỡ vì không hiểu NGUYÊN LÝ và nhiều chủ doanh nghiệp quyết định làm 1 mình…)

5) Kỹ năng GỌI VỐN & ĐÒN BẨY các nguồn lực (Bí quyết bạn rút ngắn thời gian từ 5-10 năm còn 1-2 năm, tốc độ mở rộng QUY MÔ…)

6) Kỹ năng MARKETING & Xây dựng THƯƠNG HIỆU (Kỹ năng quan trọng hàng đầu – giúp bạn chạm vào đâu cũng ra tiền)

7) Kỹ năng BÁN HÀNG & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG (Marketing thật tuyệt vời nhưng đôi khi khác biệt nằm ở khâu DỨT ĐIỂM)

8) Quản lý TÀI CHÍNH (Quản lý tiền) (Nhuần nhuyễn xử lý Doanh thu, Chi phí, Lợi nhuận và Tiền mặt… Tấn công hay mà Phòng thủ kém thì bạn vẫn là kẻ thất bại…)

9) Biết ứng dụng CÔNG NGHỆ (đưa công nghệ vào quản trị, kinh doanh…), giỏi NETWORKING (hợp tác), biết ĐÀM PHÁN, THƯƠNG THẢO… là bạn có thêm vài điểm (+)

10) Quản lý NHÂN SỰ (Lãnh đạo, tuyển dụng, thu hút, đãi ngộ, giữ chân, kỹ nghệ quản trị…)

11) Giỏi về ĐẦU TƯ (Bất động sản, chứng khoán, doanh nghiệp…) là 1 lợi thế… (Xây dựng doanh nghiệp và đầu tư giống như tay trái và tay phải, theo bạn nên bỏ tay nào?)

Bạn có thể kiếm được tiền mà KHÔNG CẦN GIỎI TẤT CẢ. Nhưng việc bạn LÀM LỚN được đến đâu và KINH DOANH BỀN VỮNG hay không thì trên đây là 1 số yếu tố để bạn xem xét lại.

Ví dụ: Tôi có 1 học viên đã từng tham dự lớp BẤT ĐỘNG SẢN chuyên sâu, sau đó trong vài tháng anh ấy kiếm được hơn 1 tỷ đồng. Mặc dù vậy, anh chưa biết về XÂY DỰNG ĐỘI NHÓM, nên khi làm chung với vài người bạn trong 1 dự án làm App Mobile lại mất hơn 600 triệu đồng.

Nên nếu ta mới biết được 1 tư duy hay 1 kỹ năng nào đó, đã bắt đầu kiếm được tiền, thì đừng vội cho là đã đủ 100% để thành công và thôi không cần phấn đấu.

SAI LẦM là rất nhiều người nghĩ là MÌNH ĐÃ BIẾT HẾT RỒI, “TÔI BIẾT RỒI” VÀ “TÔI BIẾT RỒI”!

Thực ra phải thừa nhận với nhau là: CÒN RẤT NHIỀU ĐIỀU MÀ BẠN CHƯA BIẾT hay THỰC RA LÀ BẠN CHƯA BIẾT GÌ CẢ!

Càng gặp nhiều người thành công lớn, bạn mới biết thế nào là “NÚI CAO SÔNG DÀI”, vì thế bài học ở đây là luôn KHIÊM TỐN HỌC HỎI.

Bill Gates nói: “1 trong những bí quyết của thành công là KHÔNG NGỪNG THAY ĐỔI và LUÔN TỰ LÀM MÌNH LỖI THỜI!”

Vì vậy, bạn cũng không nên quá e ngại những người đi trước mà thiếu đi SỰ NHIỆT HUYẾT và TỰ TIN của mình. Luôn có những CON ĐƯỜNG TỐC ĐỘ HƠN dành cho người đi sau, nên mới có câu: “SÓNG SAU XÔ SÓNG TRƯỚC”.

Tôi chúc bạn KHIÊM TỐN VÀ NHIỆT HUYẾT, hành trình vạn dặm nào cũng phải bắt đầu từ 1 bước chân. “ĐẠI BẰNG THÌ KHÔNG BAY VỚI GÀ nhưng NHIỀU ĐẠI BẰNG BAN ĐẦU CŨNG CHỈ LÀ GÀ” mà thôi.

Còn Rất Nhiều Kiến Thức Khác Đang Chờ Đón Bạn Tại Khoá Học 03 Ngày Về Kinh Doanh & Bất Động Sản – TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Khoá học hoàn toàn Miễn Phí, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào

Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS, các phương pháp phòng tránh rủi ro khi đi đầu tư và các công cụ kiếm tiền trong BĐS

Hãy nhanh tay đăng ký ngay, Chỉ Còn 28 Vé Miễn Phí

Facebook Comments