Enter your keyword

ÍT TIỀN VÀ ÍT KINH NGHIỆM THÌ LÀM BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?

ÍT TIỀN VÀ ÍT KINH NGHIỆM THÌ LÀM BẤT ĐỘNG SẢN NHƯ THẾ NÀO?

Có 2 hướng đi cho bạn: 

1. Làm Môi Giới Bất Động Sản

Bạn vừa tích lũy được kinh nghiệm và có nguồn thu từ chính công việc này. 

Trong những thời gian đầu rất gian nan với những bạn không có kiến thức nền trước, bạn sẽ khó khăn trong việc bán những bds đầu tiên. 

Nhưng khi bạn qua được giai đoạn này thì công việc môi giới sẽ đem lại cho bạn nguồn thu tốt. Có những trường hợp kiếm còn nhiều hơn cả chủ tài sản

Nếu môi giới tốt bạn có thể lấy từ 2 tới 5% nếu bạn biết cách làm.

Ngoài ra bạn xem được rất nhiều dạng tài sản khác nhau, trong những trường hợp tài sản rất tốt bạn có thể trực tiếp mua luôn. 

Ngoài ra làm môi giới giúp bạn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và mối quan hệ. Tới lúc bạn nhảy ra cuộc chơi lớn hơn thì đây là vốn quan trọng nhất bạn có. 

2. Làm Nhà Đầu Tư Nhỏ. 

Rủi ro ở đây là lớn hơn vì bạn trực tiếp dùng tiền của mình vào Bđs nên cần rất nhiều yếu tố. 

Vì vốn ít và ít kinh nghiệm nên bạn phải hiểu là: 

  1. Phải điều tra thật kỹ tài sản. Bạn phải đi coi rất nhiều tài sản cùng loại, coi càng nhiều bạn sẽ biết được rất nhiều thông tin cũng như giá sàn của tài sản. các quy hoạch giấy tờ……..
  1. Học cách định giá và phải nhờ tới người có kinh nghiệm hoặc chuyên gia tư vấn trong những lần đầu tiên, để hạn chế rủi ro
  2. Phải mạnh dạn đàm phán để có được giá tốt nhất.

Tôi ví dụ: mới vào cuộc bạn thường rất nhát vào sin mãi chủ tài sản chỉ tới cho vài chục triệu đây chưa phải đàm phán. Đàm phán là dự vào các thông tin điều tra và định giá của bạn ở bên trên, các yếu tố giúp bạn giảm được tiền mua ( lãi ngay khi mua). 

Và còn vô vàn những điều khác bạn phải chuẩn bị để xuống tiền. 

Khi làm nhà đầu tư nhỏ với vốn ít bạn cũng không thể bỏ ít trứng của mình vào một dõ được, mà phải ấp thật tốt cho những quả này vì đây là bàn đạp cho bạn cho những thương vụ sau. 

Ngoài ra bạn còn phải tập cơ cấu vốn cũng như chiến lược rõ ràng để tránh lan man ở quá nhiều chổ nghe đâu đều đi coi, chưa đạt mục tiêu đã vội nhảy…..

Còn Rất Nhiều Kiến Thức Khác Đang Chờ Đón Bạn Tại Khoá Học 03 Ngày Về Kinh Doanh & Bất Động Sản – TRÍ TUỆ ĐẦU TƯ 4.0

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Khoá học hoàn toàn Miễn Phí, bạn không cần phải trả bất kỳ chi phí nào

Khi tham gia khoá học này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS, các phương pháp phòng tránh rủi ro khi đi đầu tư và các công cụ kiếm tiền trong BĐS

Hãy nhanh tay đăng ký ngay, Chỉ Còn 28 Vé Miễn Phí

Facebook Comments