Enter your keyword

Danh hài Phạm Chí Trung
Phó giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam www.nhahattuoitre.vn
“Các bạn rất tâm huyết với công việc đào tạo và đem lại nhiều giá trị tuyệt vời cho cộng đồng. Tôi sẽ giới thiệu với những người quen của mình tham dự các lớp học của NIK.”
Ông Nguyễn Đức Sơn
Chủ tịch Học viện Thương Hiệu Plato
“NIK rất nỗ lực mang những kiến thức giá trị đến các học viên. Chúc các bạn có thêm nhiều học viên đầu tư, kinh doanh thành công !”
Ông Trần Ngọc Quang
Tổng thư ký Hiệp hội bất động sản Việt Nam
“Đội ngũ giảng viên của NIK giàu kinh nghiệm thực tế đầu tư ; cách trình bày bài giảng logic và khoa học, tính ứng dụng cao. Học viên tham gia rất nhiệt tình và hào hứng. Đó là lý do Hiệp Hội Bất Động Sản mời giảng viên NIK đào tạo”.
Ca sĩ Lương Bàng Quang
CEO Qstudio, Học viên Coaching của NIK
“NIK đem tới sự chuyên nghiệp và hài lòng”.
Ông Ngô Quang Hùng
Giám đốc tài chính 115, Đa triệu phú $
“Tôi đánh giá rất cao giá trị các khóa học của NIK và đã giới thiệu cho khá nhiều bạn bè, học trò của mình đi học vì hiện nay rất hiếm khóa học có tính thực tế như vậy. Giảng viên có trải nghiệm ở nhiều thị trường khác nhau, kinh nghiệm phong phú nên đem lại cho người học vượt kỳ vọng ! Hãy tham dự nếu bạn muốn kiếm tiền thực sự trong lĩnh vực bất động sản !”
Cô Lê Thị Thu Hà
Mẹ nam ca sĩ Tùng Dương (Ca khúc nổi tiếng : Ôi quê tôi, Chiếc khăn piêu…)
“Chân thành cảm ơn NIK đã tư vấn cho tôi về công việc kinh doanh nhà hàng. Tôi rất bất ngờ về cách NIK triển khai công việc vô cùng hiệu quả và giúp tôi thu về nhiều trăm triệu đồng.”
Bông hồng lai Diana Nguyễn
Người mẫu, diễn viên, MC được yêu thích
“Diana rất cảm ơn thầy Tiến ! Nhờ thầy, Diana đã tìm ra được con đường phát triển bản thân, định hướng sự nghiệp. Rất nhiều tư duy, chiến lược tuyệt vời mà Diana đã được học trong cả kinh doanh, đầu tư và áp dụng vào thực tế, tránh các sai lầm khi khởi nghiệp. Chúc Thầy và NIK ngày một gặt hái thêm nhiều thành tựu mới !”
Đinh Minh Thái Sơn
Nguyên phó giám đốc công ty cổ phần Onnet
“Trước khi đến lớp tôi chưa có bất kỳ kiến thức nào trong bất động sản, sau khi học tôi đã tạo cho mình thêm 1 nguồn thu nhập thụ động, hơn nữa tôi biết cách tránh mọi rủi ro, không để mất tiền. Tôi cho rằng đây là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng vì các học viên khác đã kiếm được 10 – 80 triệu/tháng hay mua rẻ, bán có lời vài trăm triệu với bất động sản. Quy trình marketing, bán hàng, định giá, đàm phán tại khóa học chính ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực khác nhưng có lẽ tính thực dụng, hỗ trợ khách hàng sau học mới là sự khác biệt lớn nhất.”
Trịnh Văn Mạnh
Đội nhóm Rongbayland
Tham dự tất cả lớp học về bất động sản và kinh doanh tại HN từ 2013. Công ty Rongbayland chuyên môi giới BĐS cho thuê phân khúc BĐS 5 triệu – 60 triệu tại HN. Doanh thu từ (10 triệu lên – 250 triệu/tháng) Website : Rongbayland.com
Ông Trần Hữu Chung
Giám đốc công ty cổ phần chứng khoán MB (MBS)
Tham dự lớp học năm 2013. Ông Chung bán được bất động sản 3 tỷ tại Thanh Xuân sau khóa học 2 tuần.
mr-pham-quoc-manh-nik
Ông Phạm Quốc Mạnh
Phó Chủ tịch Tập đoàn Phú Thái
Mr Mạnh tham dự lớp học năm 2014. Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng. Với trên 3000 nhân viên và trên 200.000 đại lý toàn quốc.
Chị Trần Hạnh Thư
CEO thương hiệu muối tôm TANISA
Tham dự lớp BĐS chuyên sâu 03 ngày từ 2015. Sau đó coaching 1 kèm 1 phát triển thương hiệu muối tôm Tanisa. Sau 1 tháng, sản phẩm đã có mặt trên thị trường và đưa vào phân phối toàn quốc. Web: Tanisa.vn
Ông Nguyễn Mạnh Linh
CEO Học viện Litado – Top 01 đào tạo Marketing Facebook
01 nhà đào tạo uy tín đã tham dự khóa học từ 2012. Mr Linh Nổi tiếng với các khóa học Digital Marketing rất đông học viên tham dự. Hiện nay anh Linh được biết đến rộng rãi với tư cách là Bậc thầy về Facebook Marketing.
Mr Adam Lộc
Chuyên gia về Marketing Online
Tham dự lớp học môi giới bất động sản vào năm 2015 Đã tạo thu nhập hàng trăm triệu từ hoạt động môi giới bán căn hộ chung cư tại Hà Nội. Website : Adamloc.com
Ông Nguyễn Văn Liên
Học viên chuyên sâu của NIK
Sở hữu tòa nhà Sài Gòn Land Building – Số 7 Lý Tự Trọng Tòa nhà 10 tầng, thu nhập > 300 triệu/tháng Tham dự lớp bất động sản chuyên sâu 03 ngày vào tháng 4/2015 và rất hài lòng về khóa học.
Ông Đặng Đình Toàn
Giám đốc CENPLUS, một trong 4 công ty của tập đoàn CENGROUP
Tham dự lớp học Chiến lược đầu tư BĐS dưới 500 triệu từ tháng 10-2012, Sàn bất động sản của Cen Group – Quy mô lớn nhất miền Bắc với trên dưới 1000 nhân viên

Cảm nhận của học viên chuyên sâu

CÁC CHUYÊN GIA ĐÃ TỪNG HỢP TÁC VỚI NIK

Mr. Chana Wanichapun
CEO & Đồng sáng lập của Công ty TNHH Ultimate Success Partner
Chana Wanichapun nổi tiếng về chuyên môn của mình trong Bán hàng Cá nhân và Bán hàng Khoa học.. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm quản lý của 500 công ty trong Fortune với kinh nghiệm và kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia kinh doanh đẳng cấp thế giới như Brian Tracy, Robert Kiyosaki, Joel Bauer, Blair Singer và sói. Phố Wall – Jordan Belfort. Chana Wanichapun đã xuất hiện trên đài phát thanh, truyền hình, báo và tạp chí như Money Channel, Dubai News,
Ông Hồ Quang Minh
Chủ tịch BNI Việt Nam
BNI là tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới
Ông Vũ Khắc Tiệp
Giám đốc công ty VENUS
Là người đứng sau thành công của Ngọc Trinh và nhiều chân dài khác
Bà Nguyễn Phi Vân
Chủ tịch Công ty Retail & Franchise Asia
Thành viên sáng lập và phát triển Công ty World Franchise Associates khu vực Đông nam Á. Cố vấn về nhượng quyền thương hiệu cho Chính phủ Malaysia Tác giả viết sách về Nhượng quyền và hơn 20 năm hội nhập thương trường thế giới

KHÁCH MỜI

Ông Phạm Văn Thường
Trưởng phòng Quản lý thị trường Bất Động Sản
(Cục quản lý Nhà và thị trường Bất Động Sản – Bộ Xây Dựng) Ông Phạm Văn Thường là chuyên gia hàng đầu về chính sách và pháp luật bất động sản. Không giống nhiều chuyên gia chính sách vĩ mô (cách trình bày khô khan, thiếu hiểu biết về thị trường), ông Thường chia sẻ kiến thức luôn rõ ràng, dễ hiểu, thực tế và sát sườn với các nhà đầu tư bất động sản (Tránh những sai lầm đáng tiếc và đón đầu xu hướng để tận thu lợi nhuận.)
Ông Nguyễn Hoàng Tùng
Giám đốc tư vấn đầu tư bất động sản – Tập đoàn Colliers Việt Nam
Nhiều năm kinh nghiệm làm dự án, tòa nhà, trung tâm thương mại lớn với các hợp đồng triệu $
Ông Đặng Trọng Khang
Chuyên gia đào tạo chứng khoán hàng đầu Việt Nam
Sáng lập phương pháp đầu tư Causality Investing 09 năm kinh nghiệm đầu tư chứng khoán.
Mr. Nguyễn Hữu Thuận
CEO Công ty TNHH Babiday
Chuyên gia marketing hàng đầu Có thể triển khai marketing trên 20 kênh online & offline. 05 năm kinh nghiệm lập trình website, phần mềm cho các công ty Nhật Kinh nghiệm marketing online ngân sách 300 triệu -1 tỷ /tháng cho các công ty vừa và nhỏ Kinh nghiệm kiếm tiền từ các hệ thống google adsense. Là chủ doanh nghiệp thời trang doanh thu trên dưới 2 tỷ/tháng.
Ông Nguyễn Trung Phương
CEO công ty IDJ Financial
1 trong 500 công ty lớn nhất Việt Nam (2010 – VNR500), IDJ đang niêm yết sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), IDJ từng mua tổ hợp TTTM Grand Plaza với giá trị hơn 1000 tỷ đồng, IDJ là chủ đầu tư của trường quốc tế Hà Nội Academy tại Ciputra với diện tích 2,7ha
Giáo sư tiến sĩ Đặng Hùng Võ
Nguyên thứ trưởng bộ Tài nguyên & Môi trường Trọng tài thương mại quốc tế & Cố vấn ngân hàng thế giới WB
Ông Nguyễn Văn Đực
Phó chủ tịch Hiệp hội Bất Động Sản TP Hồ Chí Minh
Phó Tổng giám đốc công ty địa ốc Đất Lành Chuyên gia bất động sản uy tín xuất hiện trên Cafef, Bizlive, Người Lao Động, Vietstock, Tiền Phong, CEO Talk …..
Mr. Phan Sĩ Minh
Đồng sáng lập Công ty cổ phần Sữa Quốc tế IDP – Thương hiệu Sữa Ba Vì.
Top 5 doanh nghiệp sữa doanh thu lớn nhất Việt Nam. Doanh thu sữa chua xếp thứ 2 sau Vinamilk. Sau 10 năm thành lập, IDP có doanh thu lên tới hàng ngàn tỷ đồng. 33 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành. Học tập, làm việc và trải nghiệm trên 55 quốc gia

Ông Nguyễn Thành Tiến trên VTC 10

Ông Nguyễn Thành Tiến trên VTV 1